Về Offtrack Travel Vietnam

Offtrack Travel - Trở về khác xưa!

Offtrack Travel - Trở về khác xưa!

Khái niệm đi "tour du lịch" đối với đại đa số người Việt Nam từ trước đến nay đơn thuần chỉ xoay quanh những chuyến tham quan các điểm đến quen thuộc theo trend, “cưỡi ngựa xem hoa” các khu du lịch đã bị thương mại hoá & tôn tạo bằng những cảnh quan giả tạo, vội vàng chụp vài tấm ảnh check-in để "sống ảo", và rồi dành phần lớn thời gian mua sắm ở những cửa hàng lưu niệm/ đặc sản địa phương đã được "chỉ định".

Và khái niệm "đi du lịch", đi về đúng bản chất là hành trình khám phá những vùng đất mới lạ; thưởng ngoạn những thắng cảnh khác biệt với đời sống thường nhật; cảm nghiệm lối sống, văn hoá, ẩm thực của người dân địa phương và học hỏi những kinh nghiệm phong phú từ con người, dân tộc khác nhau, chính vì thế, đã bị xô lệch khỏi bản chất vốn có.

Vì vậy, những hành trình du lịch độc lạ của Offtrack Travel được thiết kế và ra đời, nhằm góp phần trao trả lại giá trị "đi du lịch" trở về đúng giá trị nguyên bản của nó. Hơn thế nữa, với danh sách & lịch trình các điểm đến được tinh chọn kỹ lưỡng và cập nhật thường xuyên, đảm bảo tính đậm đặc giá trị văn hoá, lịch sử, phong tục tập quán nguyên bản cùng thiên nhiên hùng vỹ và trải nghiệm thuần khiết, cảm nghiệm "du lịch cùng Offtrack" sẽ là một hành trình đáng nhớ, vẹn tròn ý nghĩa "đi du lịch”. Và sau mỗi chuyến đi, các lữ khách sẽ thật sự "đi một ngày đàng" là "học một sàng khôn", và thật sự "trở về khác xưa".

Tại sao nên chọn
đồng hành cùng Offtrack?

Khách hàng là trọng tâm

Khách hàng là trọng tâm

Chúng tôi ưu tiên các nhu cầu và sở thích của khách hàng, đảm bảo sự hài lòng của họ và vượt qua mong đợi trong mọi khía cạnh của trải nghiệm du lịch.
Đam mê

Đam mê

Chúng tôi luôn thực hiện công việc của mình với niềm đam mê chảy bỏng. Chúng tôi tin rằng, việc cảm nghiệm và khám phá các nền văn hoá bản địa tại các điểm đến có sức mạnh biến đổi, truyền cảm hứng, san sẻ niềm vui và tạo ra những kỷ niệm sống động có giá trị bền lâu cho khách hàng.
Đổi mới

Đổi mới

Chúng tôi liên tục cố gắng cung cấp các giải pháp du lịch đổi mới và sáng tạo, tận dụng công nghệ và xu hướng ngành dịch vụ để nâng cao trải nghiệm du lịch tổng thể cho khách hàng.
Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp

Chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất trong tất cả các khía cạnh làm việc của chúng tôi, đảm bảo sự chú ý đến từng chi tiết, tính kịp thời và hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi.
Chính trực

Chính trực

Chúng tôi thực hiện kinh doanh với sự trung thực, minh bạch và thực hành đạo đức trong kinh doanh để xây dựng niềm tin và duy trì mối quan hệ bền chặt với khách hàng, đối tác và nhân viên.
Hợp tác

Hợp tác

Chúng tôi tạo ra một văn hóa làm việc thân thiện và bền chặt trong đội nhóm và cộng tác viên, cả bên trong công ty và với đối tác, để mang đến những trải nghiệm du lịch tốt nhất có thể.

THÀNH CAO

(Founder - CEO Offtrack Travel Vietnam)

"Nếu bạn dám dấn thân, dám tự vượt ra khỏi vùng an toàn của chính bản thân mình thì hẳn nhiên, bạn sẽ “thấy” và “cảm” được nhiều thứ hơn so với việc bạn nằm mãi trong vỏ bọc an toàn. Đó chính là quá trình nhận thức. Và như một điều tất yếu, khi nhận thức thay đổi, hành động thay đổi. Chỉ mong rằng, sau mỗi chuyến đi, bạn sẽ đọng lại được nhiều cảm xúc tích cực như: đồng cảm, tự hào, hạnh phúc, vị tha,… để từ đó, biết trân trọng hơn những gì mình đang có. Như thế là đã có thể xem như “trở về khác xưa” rồi."
THÀNH CAO

Bạn đồng hành nói gì?

Được sự dụ dỗ nhẹ nhàng của anh Thành Cao team Offtrack thì tớ đã quyết định đi lặn lần đầu tiên trong đời dưới cái thời tiết lạnh mà dân địa phương xung quanh khu vực Red Sea còn e dè. Và cảm giác xuống nước thật phấn khích. Jordan thật hay khi mang 1 chiếc xe tăng và 1 máy bay xuống nước làm mục tiêu cho dân lặn, không quá sâu (chắc cỡ 6-10m) nhưng một diver lần đầu như tớ cứ ngỡ mình đang trong một bộ phim Hollywood đang đi giải cứu thế giới.

Nguyen Khanh Trinh

Director, Agency Distribution tại AIA Vietnam

Lặn trên Biển Đỏ | Diving in Red Sea

(Thời gian: 16/02/2019)

Offtrack Travel sắp xếp cho bọn tôi có ba đêm ngủ trên tàu đi dọc theo sông Nile từ Aswan đi Luxor. Và khi mỗi sớm mai bình minh thả những tia nắng vàng ươm xuống bên cửa sổ hay lúc chiều tà hoàng hôn những tia nắng cuối ngày đượm nồng vấng vương bên bong tàu... ở đó cả bọn chúng tôi đã có những phút giây bình yên ngắm nhìn một sông Nile êm đềm.

Thiện Nguyễn

Traveler and blogger

Những ngày sông Nile êm đềm trôi

(Thời gian: 24/02/2018)

Mọi thứ đều sợ thời gian, nhưng thời gian phải sợ kim tự tháp. Câu nói thể hiện sự tự hào của người Ai Cập về sự hùng vĩ nơi đây. Có thể mỗi người không bao giờ có đủ thời gian để làm mọi thứ, nhưng luôn có đủ thời gian để làm những việc quan trọng nhất. Và Kỳ cũng đã hoàn thành được mong muốn quan trọng là đến & khám phá Ai Cập trong dịp sinh nhật vừa rồi, một chuyến đi với rất nhiều trải nghiệm.

Lý Nhã Kỳ

Diễn viên và doanh nhân

Theo dấu Nhà Giả Kim

(Thời gian: 24/08/2022)

Đến Ai Cập, ngoài Kim Tự Tháp, có một trải nghiệm không thể bỏ qua đó là đi thăm các ốc đảo và ngủ lại qua đêm trên sa mạc Saraha. Cảm giác này làm mình liên tưởng tới Alibaba và bốn mươi tên cướp quá nè! Nếu mọi người muốn enjoy trip này, mình recommend OFFTRACK TRAVEL - Come back different. Mấy anh bên đây đã host cho tụi mình chuyến đi Ốc đảo này rất là chuyên nghiệp. Với lại các anh là người Việt Nam, rất rành sa mạc nên tư vấn nhiều trip rất là độc lạ.

Tâm Bùi

Photographer, traveler and blogger in Saigon, Vietnam.

NGỦ LỀU TRÊN SA MẠC SAHARA

(Thời gian: 17/04/2019)

Không thể tin nổi một ngày váy áo chỉnh tề "một mình một sân" trước Kho báu Al-Khazneh (Treasury) - công trình kiến trúc hơn 2000 năm tuổi ở Petra, Jordan. Tư vấn đặc biệt bởi Thành Cao. Landtour operated by OFFTRACK TRAVEL - Come back different.

Duong Thanh Tu (Alex Tu)

Author of 9 books. Owner of JJ magazine. Been to 84 countries & special territories.

Kho báu Al-Khazneh (Treasury)

(Thời gian: 15/12/2019)

Chuyến du lịch Ai Cập được Công ty Offtrack Travel đặt cho cái tên mỹ miều là “Theo dấu Nhà giả kim”. Nhà giả kim là tên một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng thế giới của Paulo Coelho tôi từng đọc nhưng chưa bao giờ có ý định đi theo chàng Santiago. Nhưng trong chuyến đi, tôi đã tìm thấy Nhà giả kim của tôi. Đó là Mohammed Gad, HDV chính cho tour du lịch trên đất Ai Cập. Người có mặt từ đầu tới cuối cuộc hành trình và tham gia vào mọi sự kiện cùng với cả đoàn.

Hung Le Pham

Giáo viên, Hà Nội

Theo dấu Nhà Giả Kim

(Thời gian: 27/05/2019)

Lênh đênh trên sông Nile đúng 3 ngày 3 đêm trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cuối cũng đến được thành phố Luxor, Luxor là một thành phố du lịch với nhiều đền đài ở Ai Cập nhiều vô kể nhưng vĩ đại và đồ sộ nhất là đền Karnak, chỉ riêng Karnak mới có thể sánh với Kim tự tháp về quy mô và hùng vĩ. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về kiến trúc, văn hóa đỉnh cao của Ai Cập cổ đại.

Mandy HueMinh Tran

Founder/ Manager tại HuMi Clothing

Đền thờ Luxor

(Thời gian: 06/11/2023)