TOUR DU LỊCH AI CẬP – ĐI HAY KHÔNG ĐI?

TOUR DU LỊCH AI CẬP – ĐI HAY KHÔNG ĐI?

11/11/2023

Những ưu điểm của tour du lịch Ai Cập

  • Cũng giống như mọi hình thức tour khác, tour đi Ai Cập sẽ có lợi về kinh tế hơn là du lịch tự túc, vì người bán tour luôn có được mức giá tốt hơn từ nhà cung cấp dịch vụ. Ngoài ra bạn cũng tiết kiệm được thời gian tìm hiểu thông tin từng dịch máy bay, khách sạn, thuê xe… riêng lẻ.
  • Khi đi tour, bạn có thể tham quan được nhiều địa điểm hơn trong một khoảng thời gian ngắn, vì các điểm tham quan, thời gian di chuyển, phương tiện di chuyển, v.v… đã được tính toán kỹ lưỡng.
  • Khi đi du lịch ở các nước vùng Trung Đông, các quốc gia Hồi giáo thì đi theo tour sẽ an toàn hơn, đặc biệt đối với nữ hoặc đối với người mới đi lần đầu.
  • Tour du lịch với hướng dẫn viên có kinh nghiệm, hoặc thậm chí hướng dẫn viên người bản địa hoặc người biết nói tiếng Ả-rập sẽ có lợi cho bạn rất nhiều trong việc trả giá, tìm hiểu các thông tin tại những điểm tham quan.

Những nhược điểm của tour đi Ai Cập

  • Đi tour thường bạn sẽ phải theo đúng lộ trình của nhà tổ chức. Nếu không thích tham quan một chỗ nào đó, bạn sẽ cảm thấy không có hứng thú tìm hiểu thêm về nơi đó.
  • Nếu đi tour quá đông, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội được làm quen với người bản địa, được trải nghiệm văn hóa và cuộc sống ở nơi mình đến.


Tất nhiên ưu điểm hay nhược điểm của việc đi tour chỉ là tương đối. Thậm chí, bạn có thể dung hòa được cả hai nếu biết cách sắp xếp chuyến đi du lịch Ai Cập của mình một cách hợp lý.

Chẳng hạn bạn có thể đến Ai Cập trước, tự do tham quan những nơi mình yêu thích (mà không có trong lịch trình của tour đi Ai Cập), sau đó nhập đoàn cùng mọi người.

Hoặc bạn cũng có thể chọn cách ở lại Ai Cập thêm một vài ngày nữa sau khi tour Ai Cập của bạn kết thúc. Lúc này bạn cũng đã làm quen với nhịp sống, môi trường, con người… ở đây, nên việc tự do khám phá Ai Cập cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Quay về danh sách tin

Offtrack Travel - Trở về khác xưa!

Ra đời từ năm 2017, Offtrack Travel Vietnam được thành lập bởi những trái tim mê xê dịch, thích mạo hiểm và khám phá. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty du lịch tiên phong trong việc tìm tòi và khai phá các điểm đến mới, độc và lạ, tại khắp các châu lục trên thế giới.

Mục tiêu của chúng tôi là mang trải nghiệm du lịch thực thụ, với các hành trình sáng tạo, đầy tính trải nghiệm phiêu lưu và tương tác bản địa để đem lại cho khách hàng những cảm nghiệm đáng nhớ và thực sự độc đáo, khác biệt.

Offtrack Travel - Trở về khác xưa!