Điểm đến

Điểm đến

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các chuyến đi đậm chất trải nghiệm, tương tác cao, với cảm nghiệm du lịch thực thụ, độc đáo và khác lạ so với những gì khách hàng từng nghĩ hay trải nghiệm qua về du lịch.

Offtrack Travel - Trở về khác xưa!

Ra đời từ năm 2017, Offtrack Travel Vietnam được thành lập bởi những trái tim mê xê dịch, thích mạo hiểm và khám phá. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty du lịch tiên phong trong việc tìm tòi và khai phá các điểm đến mới, độc và lạ, tại khắp các châu lục trên thế giới.

Mục tiêu của chúng tôi là mang trải nghiệm du lịch thực thụ, với các hành trình sáng tạo, đầy tính trải nghiệm phiêu lưu và tương tác bản địa để đem lại cho khách hàng những cảm nghiệm đáng nhớ và thực sự độc đáo, khác biệt.

Offtrack Travel - Trở về khác xưa!

Bạn đồng hành nói gì?

Được sự dụ dỗ nhẹ nhàng của anh Thành Cao team Offtrack thì tớ đã quyết định đi lặn lần đầu tiên trong đời dưới cái thời tiết lạnh mà dân địa phương xung quanh khu vực Red Sea còn e dè. Và cảm giác xuống nước thật phấn khích. Jordan thật hay khi mang 1 chiếc xe tăng và 1 máy bay xuống nước làm mục tiêu cho dân lặn, không quá sâu (chắc cỡ 6-10m) nhưng một diver lần đầu như tớ cứ ngỡ mình đang trong một bộ phim Hollywood đang đi giải cứu thế giới.

Nguyen Khanh Trinh

Director, Agency Distribution tại AIA Vietnam

Lặn trên Biển Đỏ | Diving in Red Sea

(Thời gian: 16/02/2019)

Offtrack Travel sắp xếp cho bọn tôi có ba đêm ngủ trên tàu đi dọc theo sông Nile từ Aswan đi Luxor. Và khi mỗi sớm mai bình minh thả những tia nắng vàng ươm xuống bên cửa sổ hay lúc chiều tà hoàng hôn những tia nắng cuối ngày đượm nồng vấng vương bên bong tàu... ở đó cả bọn chúng tôi đã có những phút giây bình yên ngắm nhìn một sông Nile êm đềm.

Thiện Nguyễn

Traveler and blogger

Những ngày sông Nile êm đềm trôi

(Thời gian: 24/02/2018)

Mọi thứ đều sợ thời gian, nhưng thời gian phải sợ kim tự tháp. Câu nói thể hiện sự tự hào của người Ai Cập về sự hùng vĩ nơi đây. Có thể mỗi người không bao giờ có đủ thời gian để làm mọi thứ, nhưng luôn có đủ thời gian để làm những việc quan trọng nhất. Và Kỳ cũng đã hoàn thành được mong muốn quan trọng là đến & khám phá Ai Cập trong dịp sinh nhật vừa rồi, một chuyến đi với rất nhiều trải nghiệm.

Lý Nhã Kỳ

Diễn viên và doanh nhân

Theo dấu Nhà Giả Kim

(Thời gian: 24/08/2022)

Đến Ai Cập, ngoài Kim Tự Tháp, có một trải nghiệm không thể bỏ qua đó là đi thăm các ốc đảo và ngủ lại qua đêm trên sa mạc Saraha. Cảm giác này làm mình liên tưởng tới Alibaba và bốn mươi tên cướp quá nè! Nếu mọi người muốn enjoy trip này, mình recommend OFFTRACK TRAVEL - Come back different. Mấy anh bên đây đã host cho tụi mình chuyến đi Ốc đảo này rất là chuyên nghiệp. Với lại các anh là người Việt Nam, rất rành sa mạc nên tư vấn nhiều trip rất là độc lạ.

Tâm Bùi

Photographer, traveler and blogger in Saigon, Vietnam.

NGỦ LỀU TRÊN SA MẠC SAHARA

(Thời gian: 17/04/2019)

Không thể tin nổi một ngày váy áo chỉnh tề "một mình một sân" trước Kho báu Al-Khazneh (Treasury) - công trình kiến trúc hơn 2000 năm tuổi ở Petra, Jordan. Tư vấn đặc biệt bởi Thành Cao. Landtour operated by OFFTRACK TRAVEL - Come back different.

Duong Thanh Tu (Alex Tu)

Author of 9 books. Owner of JJ magazine. Been to 84 countries & special territories.

Kho báu Al-Khazneh (Treasury)

(Thời gian: 15/12/2019)

Chuyến du lịch Ai Cập được Công ty Offtrack Travel đặt cho cái tên mỹ miều là “Theo dấu Nhà giả kim”. Nhà giả kim là tên một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng thế giới của Paulo Coelho tôi từng đọc nhưng chưa bao giờ có ý định đi theo chàng Santiago. Nhưng trong chuyến đi, tôi đã tìm thấy Nhà giả kim của tôi. Đó là Mohammed Gad, HDV chính cho tour du lịch trên đất Ai Cập. Người có mặt từ đầu tới cuối cuộc hành trình và tham gia vào mọi sự kiện cùng với cả đoàn.

Hung Le Pham

Giáo viên, Hà Nội

Theo dấu Nhà Giả Kim

(Thời gian: 27/05/2019)

Lênh đênh trên sông Nile đúng 3 ngày 3 đêm trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cuối cũng đến được thành phố Luxor, Luxor là một thành phố du lịch với nhiều đền đài ở Ai Cập nhiều vô kể nhưng vĩ đại và đồ sộ nhất là đền Karnak, chỉ riêng Karnak mới có thể sánh với Kim tự tháp về quy mô và hùng vĩ. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về kiến trúc, văn hóa đỉnh cao của Ai Cập cổ đại.

Mandy HueMinh Tran

Founder/ Manager tại HuMi Clothing

Đền thờ Luxor

(Thời gian: 06/11/2023)