fbpx
Câu Chuyện Về Chúng Tôi

Câu Chuyện Về Chúng Tôi

OffTrack travel được thành lập bởi những trái tim mê xê dịch, thích mạo hiểm và khám phá. Chính vì thế, chúng mình tổ chức các chuyến đi đậm chất trải nghiệm và tương tác cao tại các điểm đến mà chúng mình tổ chức như: Châu Phi (Ai Cập, Ma Rốc, Kenya, Tanzania, Mauritius, Madagascar ...), các nước quanh dãy Hy Mã Lạp Sơn (Tây Tạng, Nepal, Bhutan, Ấn Độ...)

Chúng mình tuân thủ mang lại các chuyến đi đậm chất trải nghiệm, vì vậy, các chuyến đi của chúng mình thường khá dài ngày, tuyệt đối không có mua sắm. Các chuyến đi bên mình sẽ luôn có HDV địa phương cùng tháp tùng theo đoàn và/hoặc có trưởng đoàn người Việt đi theo để hỗ trợ cho đoàn. Cũng vì tiêu chí này, các chuyến đi của chúng mình luôn giới hạn số lượng khách để các thành viên trong đoàn có thể giao lưu và tương tác tốt với nhau, mang lại giá trị trải nghiệm cho các bạn đồng hành như một nhóm đi riêng, hay nhóm bạn hay gia đình.

Offtrack, chúng mình không gọi các chuyến đi là tua (tour) mặc dù về bản chất từ này không có nghĩa tiêu cực gì. Chúng mình chỉ không muốn quý khách, quý bạn hiểu cách chúng mình tổ chức như những công ty du lịch hiện tại, chỉ là một chuyến du lịch, ghé những điểm nổi tiếng để check-in, selfie và “thả" vào các điểm mua sắm, thương mại. Chúng mình gọi các chuyến đi là các hành trình trải nghiệm và khám phá, các khách hàng của OffTrack là những lữ khách, không phải du khách.

Đi và trở về với ít nhiều thay đổi.

MỌI THỨ ĐANG CHỜ BẠN

Đi và trở về với ít nhiều thay đổi!